Vào thời điểm các trinh sát ập vào kiểm tra, hơn 4.000 bộ quần áo đang được tập kết, chuẩn bị đưa lên xe. Trong hàng chục bao tải, đủ loại áo phông thể thao có gắn nhãn hiệu Adidas được bó thành nhiều bịch lớn. Chủ cơ sở cho biết đã thu mua các loại áo trôi nổi để chuẩn bị giao hàng cho khách.


Kiểm tra bên trong xưởng sản xuất, các máy cắt vải, máy ép dập nhãn hiệu vẫn đang chạy hết công suất. Năm nhân công đang miệt mài dán nhãn, đóng gói sản phẩm. Trên nền nhà, các loại nhãn mác của những thương hiệu thời trang như: Nike, Louis Vuitton, Addidas vứt ngổn ngang. Chỉ trong chưa đầy 1 phút, chiếc bàn là ép nhiệt đã "phù phép" những sản phẩm quần áo không rõ nguồn gốc trở thành sản phẩm thời trang chính hãng.


Theo điều tra, để sản xuất hàng giả mạo thương hiệu này, chủ cơ sở đã mua vải cắt, thuê gia công, sau đó đặt mua logo, nhãn hiệu, mác vải trên mạng. Sau khi thu gom hàng về, chủ cơ sở dùng máy là nhiệt, dán nhãn mác vào vị trí mặt trước, cổ áo như hàng chính hiệu và thuê công nhân đóng gói đưa ra thị trường


Lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ cho biết, bước đầu nhà sản xuất chính hãng của các thương hiệu thời trang trên không đặt cơ sở này gia công quần áo mang thương hiệu của họ. make up la gi quan công an đã thu giữ gần 6.000 sản phẩm quần áo giả mạo các thương hiệu và nhiều thiết bị máy cắt dập nhãn mác.Bắt lượng lớn hàng hóa giả mạo thương hiệu lớn Dior, Chanel, Gucci VTV.vn - Hàng nghìn sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách Trung Quốc giả mạo các thương hiệu thời trang lớn đã bị Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội phát hiện.


quần áo trôi nổi, sản phẩm thời trang chính hãng, quần áo giả mạo thương hiệu, sản phẩm thời trang giả mạo